Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019).Sáng ngày 20/11/2019, Trung tâm GDXT tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ.

+
Xem ảnh gốc

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Tiến sỹ Hoàng Tiến Dũng – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong BCH đảng ủy, Ban Giám đốc, các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức của đơn vị.  Đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ lãnh đạo,cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị qua các thời kỳ .

Tại buổi gặp mặt,TS. Hoàng Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức Trung tâm, những người đã và đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Trong bài phát biểu của mình, Tiến sỹ Hoàng Tiến Dũng – Bí thư đảng ủy, giám đốc Trung tâm đã khẳng định:

- Mặc dù trong tình hình rất khó khăn về mọi mặt, điều đáng tự hào nhất trong nhữngnăm qua đó là chúng ta luôn giữ được truyền thống  đoàn  kết, thống  nhất, quyết tâm và tâm huyết thực hiện hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn đặt ra.

- Trung tâm vẫn duy trì tốt công tác tuyển sinh với nhiều hình thức đào tạo,đa dạng hóa các ngành nghề, lĩnh vực đào tạo và mạnh dạn đương đầu với những thử thách mới

Để có được những thành quả này chính là nhờ công sức của các thầy giáo, cô giáo, các CBVC của Trung tâm đã miệt mài làm việc, không quản ngại khó khăn, thử thách, năng  động sáng tạo,dám nghĩ dám làm. Đặc biệt xin gửi lời tri ân các thế hệ Lãnh đạo, CBVC đi trước đã có nhiều công lao xây dựng và phát triển nhà trường từ  những ngày đầu thành lập, đã làm nền móng vững chắc cho sự phát triển ngày hôm nay.

Nhà giáo Nguyễn Quang Dung – nguyên trưởng phòng Quản lý đào tạo, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên hưu trí của đơn vị đã phát biểu ghi nhận trước rất nhiều khó khăn thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy,Ban Giám đốc, tập thể Trung tâm đã nỗ lực vượt qua và đạt được những thành tíh đáng tự hào. Nhân dịp này,tập thể cựu giáo  chức Trung tâm cũng đã bày tỏ niềmvui,sự phấn khởi và cảm động trước sự quan  tâmvà   chăm lo về mọi mặt của tập thể lãnh đạo Trung tâm đối với câu lạc bộ cựu giáo chức của Trung tâm trong những năm qua.

Buổi lễ khép lại đầy cảm xúc và ấm áp nghĩa tình!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt !