Ngày 9/4/2022, Trung tâm GDTX- NN,TH tỉnh Hải Dương phối hợp với trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật- văn bằng thứ 2 hệ VLVH khóa 2019-2022.

+
Xem ảnh gốc

Trường Đại học Luật Hà Nội là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu trong hệ thống các trường đại học của cả nước về đào tạo pháp luật, trung tâm nghiên cứu và truyền bá tư tưởng pháp lý của Việt Nam, có vị thế trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.

Trong những năm qua Trung tâm GDTX-Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương đã liên kết với Trường ĐH Luật Hà Nội mở được nhiều khóa đào tạo đại học ngành luật cho ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trải qua một thời gian học tập và rèn luyện, được sự giúp đỡ tận tình của trường Đại học Luật Hà Nội và Trung tâm GDTX- NN, TH tỉnh Hải Dương, cùng với sự nỗ lực cố gắng của mỗi đồng chí học viên đến nay các anh chị em học viên lớp đại học Luật VB2 hệ VLVH tại Hải Dương đã chính thức trở thành tân cử nhân ngành Luật của Trường đại học Luật Hà Nội.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có sự tham gia của:

TS. Nguyễn Triều Dương, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng đào tạo đại học.

Ths. Nguyễn Thu Thủy, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo đại học.

Cô Phạm Thị Bích Liên, Chuyên viên chính phòng đào tạo đại học- Giáo viên chủ nhiệm lớp.

Về phía Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh có sự tham gia của TS. Hoàng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc trung tâm và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc cán bộ, giáo viên.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Bích Liên – chuyên viên chính phòng Đào tạo đại học, Giáo viên chủ nhiệm lớp lên báo cáo quá trình đào tạo, Công bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng.

Zalo

Tiếp theo chương trình TS. Nguyễn Triều Dương- Phó Trưởng phòng đào tạo đại học của trường lên phát biểu và tuyên bố bế giảng lớp học.

Zalo

TS. Hoàng Tiến Dũng- Bí thư đảng ủy, Giám đốc trung tâm đại diện cho tập thể lãnh đạo đơn vị lên phát biểu bế giảng lớp học.

Zalo

Một đồng chí học viên đại diện cho tập thể lớp lên phát biểu cảm ơn và có những bó hoa tươi thắm kính tặng đại diện hai nhà trường.

Zalo

Cuối cùng là nghi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Buổi lễ bế giảng lớp Đại học Luật VB2 K1 đã thành công tốt đẹp. Xin kính chúc các vị đại biểu khách quý sức khỏe, hạnh phúc, chúc các đồng chí học viên mạnh khỏe, vận dụng tốt những kiến thức, kĩ năng đã học phục vụ cho công việc, cuộc sống.