Trải qua một thời gian học tập vất vả, được sự giúp đỡ tận tình của trường Chính trị tỉnh và Trung tâm GDTX- NN, TH  tỉnh, cùng với sự nỗ lực cố gắng của mỗi đồng chí học viên đến  nay lớp trung cấp LLCT-HC B30 khóa 24 đã chính thức được công nhận tốt nghiệp. Để đánh dấu một bước trưởng thành và ghi nhận những thành quả to lớn ấy, sáng ngày 3/4/2021, Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh Hải Dương phối hợp với trường Chính trị tỉnh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho  79 học viên của lớp.

+
Xem ảnh gốc

Tham dự buổi lễ, về phía trường Chính trị tỉnh có ThS. Đặng Thi Mai- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng, khoa, chủ nhiệm lớp và các bộ phận nghiệp vụ có liên quan. Về phía Trung tâm có TS.Hoàng Tiến Dũng- Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Trung tâm; Th.S Phạm Văn Trúc- Phó GĐ Trung tâm cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGĐ, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm về tham dự.
Mở đầu chương trình, ThS. Đặng Thị Hương- trưởng phòng QLĐT&NCKH, GVCN lớp đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng của nhà trường. Kêt quả học tập, rèn luyện của toàn khóa như sau:
- Về xếp loại học tập: 17 học viên đạt loại giỏi, 61 học viên đạt loại khá, 01 học viên loại trung bình.
- Về xếp loại rèn luyện: 79/79 học viên đạt loại tốt.
Đại diện hai nhà trường đã lên trao bằng tốt nghiệp cho 79 học viên, đồng thời thầy trao thưởng cho 7 đồng chí học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Cũng trong buổi lễ, đại diện cho Trung tâm GDTX- NN,TH tỉnh phát biểu, đồng chí Hoàng Tiến Dũng khẳng định, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã liên kết với nhiều trường TC-CĐ-ĐH trong cả nước để đào tạo, bồi dưỡng cho hàng nghìn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong và ngoài tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Đặc biệt đến nay, Trung tâm đã phối hợp với trường Chính trị tỉnh mở các khóa đào tạo trình độ trung cấp LLCT-HC cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đặc biệt là đội ngũ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục. Trung tâm sẽ luôn hỗ trợ hết mình, đồng hành cùng nhà trường trong quá trình tuyển sinh, quản lý và giảng dạy.
Kết thúc buổi lễ, đại diện học viên của lớp đã phát biểu và trao đến các thầy cô đại diện hai nhà trường cùng các thầy cô chủ nhiệm những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình dành cho lớp. 
Mong rằng mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước./.