Trang chủ / TIN TỨC / Thông tin GD&ĐT
ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2020
Sáng ngày 05/07/2020, 90 thí sinh thuộc 3 khối: Tiểu học; Trung học cơ sở và Trung học phổ thông của các huyện, thành phố, thị xã thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương đã tham gia Hội thi "Tin học trẻ" do Tỉnh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin-Truyền thông, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, và Viễn thông Hải Dương tổ chức. Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương tự hào là đơn vị đồng hành của cuộc thi.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ PHÓNG VẤN - KỲ XÉT TUYỂN GIÁO VIÊN
Hội đồng xét tuyển giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương xin trân trọng thông báo kết quả phỏng vấn ngày 24 tháng 2 năm 2020 như sau:
LỢI ÍCH CỦA HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ
Ở Việt Nam học trực tuyến đã dần được hình thành và mang lại những bước khởi đầu khá tốt với những tín hiệu thuận lợi. Người học đánh giá rất cao và nhu cầu học trực tuyến ngày càng nhiều.
THÔNG BÁO DANH SÁCH THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN DỰ PHỎNG VẤN (VÒNG 2)
Hội đồng xét tuyển giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự phỏng vấn ) vòng 2)
BẾ GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LUẬT K57E2 (2016-2019)
Trong những năm qua, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã liên kết với trường Đại học Vinh mở được nhiều lớp đại học, chủ yếu về các lĩnh vực Luật cho những cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
Lễ bế giảng và trao bằng Đại học ngành Sư phạm Toán học khóa 2017- 2019

       Sáng ngày 08/12/2019, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệpcho tập thể sinh viên lớp Đại học Sư phạm ngành Toán học khóa 2017- 2019, liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học hệ vừa làm vừa học.

Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B26- khoá 23
Sáng 19/10/2019, Trường Chính trị tỉnh Hải Dương phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B26- K23
Giáo dục thường xuyên: Không đánh đổi chất lượng để lấy số lượng
GD&TĐ - Sáng 2/8, tại TP Vinh (Nghệ An), Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 209, hướng dẫn triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đối với Giáo dục thường xuyên.
Giáo dục thường xuyên - Giá trị cho sự phát triển bền vững
Phát triển giáo dục thường xuyên là một nội dung cơ bản trong lộ trình xây dựng xã hội học tập. Đây là một trong những khái niệm cốt lõi tạo nên một tam thức giáo dục bao hàm hầu hết các nội dung, phương thức, phương pháp, tính chất, ý tưởng và quản lý sự nghiệp giáo dục người lớn
Giáo dục thường xuyên - Giá trị cho sự phát triển bền vững
Phát triển giáo dục thường xuyên là một nội dung cơ bản trong lộ trình xây dựng xã hội học tập. Đây là một trong những khái niệm cốt lõi tạo nên một tam thức giáo dục bao hàm hầu hết các nội dung, phương thức, phương pháp, tính chất, ý tưởng và quản lý sự nghiệp giáo dục người lớn
6 THAY ĐỔI TRONG GIÁO DỤC 4.0
Học tập suốt đời, học tại bất cứ đâu, vai trò của giảng viên từ chuyên gia thành người điều phối... là những khác biệt trong nền giáo dục.
Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày 5/6, Bộ GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một số đơn vị đồng hành tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.
Thông tư 14/2018/TT-BGD&ĐT-Thông tư Ban hành quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông ngày 20/7/2018
Có tin được trình bày trong 1 trang

Trang [1]
Lượt truy cập:
737318
Đang online:
6