Ngày 07/05/2022 Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường ĐHKTQD long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho học viên khóa 52 lớp Đại học chuyên ngành Kế toán, Tài chính- Ngân hàng.

Tham dự lễ bế giảng, có các thầy cô Trường Đại học Kinh tế quốc dân, gồm:

PGS-TS Hoàng Xuân Quế, Viện trưởng Viện ngân hàng- Tài chính, Đảng ủy viên, Thành viên hội đồng trường;

PGS-TS Đinh Thế Hùng, Phó viện trưởng Viện Kế toán- Kiểm toán;

Ths Lương Việt Anh, Phó Trưởng khoa đại học tại chức;

Bà Nguyễn Thị Phương Dung, chuyên viên khoa Đại học tại chức;

Bà Trần Thu Hương chuyên viên khoa Đại học tại chức;

Phía Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương có TS. Hoàng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc trung tâm và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên trung tâm đã đến dự.

Mở đầu chương trình, Ths Lương Việt Anh, Phó Trưởng khoa đại học tại chức lên công bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng.

Zalo

Tiếp nối chương trình, PGS-TS Hoàng Xuân Quế, Viện trưởng Viện ngân hàng- Tài chính, Đảng ủy viên, Thành viên hội đồng trườnglên phát biểu bế giảng lớp học.

Zalo

TS. Hoàng Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm đại diện cho tập thể lãnh đạo đơn vị lên phát biểu.

Zalo

Đại diện cho tập thể lớp lên phát biểu cảm ơn và tặng hoa cảm ơn tới đại diện hai nhà trường.

Zalo

Buổi lễ bế giảng khóa 52 lớp đại học chuyên ngành Kế toán, Tài chính-Ngân hàng của Trường ĐHKT Quốc dân đã thành công tốt đẹp . Một lần nữa xin kính chúc các vị đại biểu khách quý cùng quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các tân cử nhân của Trường ĐHKTQD mạnh khỏe, công tác tiến bộ và thành công.