Những ngày vừa qua, toàn tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung đang tích cực gồng mình chống dịch bệnh Covid-19. Trên địa bàn tỉnh, đại dịch diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế, xã hội tại địa phương. Tính đến 18h ngày 28/02: Việt Nam ghi nhận tổng cộng có 1542 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó riêng Hải Dương có 665 ca. Toàn tỉnh đã tiến hành cách ly xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 16/2; đồng thời phong tỏa huyện Cẩm Giàng, TP Chí Linh nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

+
Xem ảnh gốc

Hưởng ứng các phong trào do Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn phát động; được sự cho phép và ủng hộ của Đảng Uỷ, BGĐ Trung tâm, Chi đoàn giáo viên- Đoàn TN Trung tâm đã tham gia nhiều hoạt động: - Trực chốt Covid trên địa bàn thành phố: đảm bảo an ninh, trật tự cũng như phòng tránh dịch bệnh lây lan tại các cửa ngõ ra vào thành phố; - Giúp người dân Thanh Hà- Hải Dương tiêu thụ gần 50 tấn ổi và 8 tấn rau củ.
Đây là những hành động thiết thực, đầy ý nghĩa giúp các đoàn viên san sẻ nhiệm vụ chống dịch chung cùng thành phố và toàn tỉnh. Không chỉ là những giao viên tâm huyết, các cô còn là những Đoàn viên tích cực trong các hoạt động chung và là những chiến sĩ dũng cảm trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh tại Hải Dương.