55 NĂM TRUYỀN THỐNG, 25 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

55 NĂM TRUYỀN THỐNG, 25 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

Vào tháng 12/1964 trường bồi dưỡng cán bộ giáo viên của tỉnh Hải Dương được thành lập, đến năm 1968 hợp nhất với trường bồi dưỡng cán bộ giáo viên tỉnh Hưng Yên thành trường Bồi dưỡng cán bộ giáo viên Hải Hưng. Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và đào tạo năm 1979 đổi tên thành trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục. Đến năm 1989 tiếp tục hợp nhất Trạm Đại học sư phạm và Trường Bổ túc văn hóa cơ quan tỉnh vào trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục tỉnh Hải Hưng (nay là Hải Dương).
BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ- HÀNH CHÍNH B29 KHÓA 24

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ- HÀNH CHÍNH B29 KHÓA 24

Trong nhiều năm qua, Trung tâm GDTX- NN,TH tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Trường Chính trị tinh tuyển sinh, mở nhiều lớp Trung cấp LLCT-HC nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh. Trải qua thời gian học tập vất vả, được sự giúp đỡ tận tình của hai nhà trường, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của mỗi người, 72 học viên lớp Trung cấp LLCT-HC B29 K24 đã chính thức được công nhận tốt nghiệp. Để đánh dấu một bước trưởng thành và ghi nhận những thành quả to lớn ấy, chiều 22/11/2020 Trung tâm đã phối hợp với trường Chính trị tỉnh long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp.
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN E-LEARNING

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN E-LEARNING

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:
- Bằng tốt nghiệp photo công chứng
- Giấy CMT/ thẻ CCCD photo có công chứng
- 2 ảnh 4x6
KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 25 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 25 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

TRUNG TÂM GDTX- NGOẠI NGỮ, TIN HỌC TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

BGĐ và tập thể Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Lãnh đạo Vụ Giáo dục Thường xuyên (Bộ GD&ĐT), lãnh đạo sở Nội Vụ, Sở GD&ĐT; đại diện trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, trường Đại học Luật Hà Nội, trường Đại học Mở Hà Nội, trường đại học Vinh, trường Cao đẳng Dược Hải Dương...và các trường liên kết cùng với Lãnh đạo các Trung tâm GDTX tỉnh toàn quốc; đại diện các Sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố Hải Dương; các công ty liên kết; đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ thầy cô đã từng công tác tại Trung tâm cùng các thế hệ học sinh, sinh viên qua các thời kì đã dành thời gian tham dự buổi gặp mặt kỉ niệm và dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đến Trung tâm. Chúng tôi mong rằng buổi gặp mặt này đem lại nhiều cảm xúc đẹp đẽ, ấn tượng và tình cảm sâu sắc trong lòng mỗi vị đại biểu, khách quý, nhất là những đồng chí đã và đang công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường này. Xin kính chúc các vị đại biểu, khách quý, các thế hệ CB-GV-NV, học sinh, sinh viên Trung tâm sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Trân trọng!
GIỚI THIỆU VỀ CLB GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GDTX TỈNH, THÀNH PHỐ

GIỚI THIỆU VỀ CLB GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GDTX TỈNH, THÀNH PHỐ

 Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm (CLB GĐTT) GDTX tỉnh, thành phố được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 1987 đến nay vừa tròn 32 năm.