Sáng ngày 26/3, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Kỹ thuật tổng hợp (GDTX-KTTH) tỉnh Thanh Hoá, đã diễn ra hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc các Trung tâm Giáo dục thường xuyên toàn quốc lần thứ 29 với chủ đề: “Giáo dục thường xuyên linh hoạt, thích ứng chuyển đổi số để phát triển bền vững”

Hội nghị vinh dự đón nhận sự tham gia và chia sẻ của:

1. Đồng chí Vũ Thị Tú Anh - Phó Vụ trưởng Vụ GDTX- Bộ Giáo dục và Đào tạo;

2. Đồng chí Trần Văn Thức- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa;

Nhập mô tả ảnh tại đây

3. Đại diện các trường Đại học: Đại học Mở Hà Nội, Đại học Vinh, Đại học Mở TP HCM.... cùng các đơn vị liên kết đào tạo, bồi dưỡng khác.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Tại đây, Giám đốc các Trung tâm Giáo dục thường xuyên của 40 tỉnh, thành phố trong Câu lạc bộ đã thảo luận về: Các thách thức của GDTX trong quá trình chuyển đổi số, trao đổi kinh nghiệm và đưa ra giải pháp chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động giáo dục thường xuyên; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, hoạt động dạy học, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; ứng dụng chuyển đổi số để đổi mới Phương thức đào tạo không chính quy, tạo cơ hội học tập cho mọi đối tượng, góp phần xây dựng xã hội học tập và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Xin trân trọng cảm ơn tỉnh Thanh Hoá, Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hoá đã tạo mọi điều kiện để Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp!

Tạm biệt và kính chúc Quý vị Đại biểu, khách quý, các đơn vị đối tác liên kết, các thành viên CLB mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Hẹn gặp lại quý vị tại Hội nghị lần thứ 30 năm 2024 tại Trung tâm GDTX số 3 thành phố Đà Nẵng.

Trân trọng!