Ngày 17/4/2021, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương đã tổ chức cho học sinh K11, K12 đến tham quan và tìm hiểu các chương trình thực tập sinh Nhật Bản, Đài Loan... do công ty TTLC đặt trụ sở tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội tổ chức. 

+
Xem ảnh gốc

Tại đây, các em học sinh được nghe thông tin trao đổi, giải đáp những thắc mắc về các cơ hội trở thành thực tập sinh, ký sư đi lao động tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...sau khi tốt nghiệp THPT. Trong khuôn khổ chương trình, các em đã được tham quan các xưởng thực hành cơ khí, điều dưỡng, may... của công ty và được trải nghiệm bữa ăn trưa như các bạn thực tập sinh đang được đào tạo tại đơn vị.

🌻Công ty cổ phần xuất khẩu lao động, thương mại và du lịch #TTLC) là đơn vị làm trong lĩnh vực #Xuất_khẩu_lao_động được thành lập từ năm 1996. trước đây trực thuộc Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam VINAMOTOR tập đoàn gồm 40 thành viên với hơn 20.000 công nhân có tay nghề với các ngành nghề cơ khí (thợ hàn, dập kim loại), lắp ráp ô tô, ngành nhựa dẻo, sản xuất gạch men, may v.v.). Công ty có gần 100 nhân viên gồm 9 phòng ban, 1 chi nhánh và 01 văn phòng đại diện tại CẦN THƠ. Các văn phòng đại diện tại nước ngoài gồm: Nhật Bản, Hàn quốc, Châu Âu, Malaysia, Đài Loan, Trung Đông. Trụ sở Công ty TTLC tại địa chỉ: Lô B42, khu đô thị 3ha, đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
🌻Hơn 20 năm kinh nghiệm,  công ty TTLC đã đưa được gần 50.000 lao động và thực tập sinh đi làm việc tại các quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Australia, Thụy điển, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông, Macau, Đông Âu – Cộng hoà Czech, Slovakia, Israen, Nga… Các ngành nghề từ trình độ cao như hàn công nghệ cao, kỹ sư, đầu bếp, phục vụ khách sạn, sơn ô tô …đến giúp việc gia đình, làm nông nghiệp…. Công ty TTLC đã trở thành điểm đến tin cậy cho người lao động trong nước có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài và là đối tác tin cậy của các nhà tuyển dụng lao động quốc tế.
🌻Công ty đã được các cơ quan Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều bằng khen. Đặc biệt, Công ty TTLC là một trong hai đơn vị liên tiếp đạt danh hiệu 6* trong lĩnh vực XKLĐ các năm 2017-2018-2019.
📌📌📌 Phòng Tư vấn Du học và Hợp tác quốc tế- Trung tâm GDTX- NN,TH tỉnh liên kết với các công ty, đối tác uy tín, triển khai các chương trình du học, thực tập sinh dành cho mọi đối tượng có nhu cầu.Hiện nay, có rất nhiều đơn hàng đi các thị trường chủ yếu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Qatar, với nhiều hỗ trợ cho người lao động như ăn ở, xe đi lại,...
Trung tâm đang cần tuyển bổ sung gấp lao động đi Qatar với chi tiết như sau:
📍 Tuyển gấp 30 nam tuổi từ 20 - 45, (có nghề thợ hàn, thợ lắp ráp thì càng tốt, nếu chưa sẽ được đào tạo) đi làm việc ở Tập đoàn Frijn tại Qatar. Block visa đã có sẵn, người lao động có hộ chiếu, sức khỏe, là có thể xin visa và xuất cảnh nhanh. Điều kiện ăn ở lý tưởng: phòng 4 người được trang bị hai điều hoà, hai tủ lạnh. Công ty bao toàn bộ chi phí ăn ở trong suốt thời gian làm việc.
📍Liên tục tuyển lao động đi làm việc tại các nhà máy Đài Loan: điện tử, thực phẩm, công nhân nhà máy
📍Tuyển lao động làm việc tại Nhật Bản: công nhân nhà máy, làm nông nghiệp sạch, hộ lý, thực tập sinh nghề may, cơ khí, điện tử...
---------
👉👉👉Liên hệ: Phòng Tư vấn du học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương
🏢310 Nguyễn Lương Bằng, tp Hải Dương
☎️Hotline: 0220 6258 312/ 0989 262 538