Căn cứ Công công văn số 24 ngày 26/01/2021 của Trường Chính trị tỉnh Hải Dương về việc phối hợp mở lớp Trung cấp LLCT-HC A195 k26(2021-2022);
Căn cứ Quyết định số 92 ngày 20/4/2021 của Trường Chính trị tỉnh Hải Dương về việc mở lớp Trung cấp LLCT-HC A195 k26(2021-2023) tại Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh Hải Dương cho 79 học viên.
Nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan nhà nước trong giai đoạn hiện nay, sáng 24/04/2021 Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh Hải Dương phối hợp với trường Chính trị tỉnh long trọng tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC A195, khóa 26.

Tới tham dự buổi lễ, Về phía Trường Chính trị tỉnh có TS. Lê Xuân Huy- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm lớp và các bộ phận nghiệp vụ có liên quan tới dự.

Về phía Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh: TS. Hoàng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc trung tâm và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc, cán bộ, giáo viên của trung tâm đã đến dự .Buổi lễ cũng có mặt đông đủ của 79 đồng chí học viên lớp TCLLCT-HC A195-K26.
Mở đầu chương trình, Th.S Đặng Thị Hương- Trưởng phòng QLĐT&NCKH lên công bố các quyết định của nhà trường.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh, Th.S Nguyễn Trọng Nhuế- Trưởng phòng Quản lý Đào tạo,  cũng lên đọc quyết định: Thành lập Ban chỉ đạo lớp học và quyết định phân công giáo viên đồng chủ nhiệm lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính A195 khóa 26 của Giám đốc Trung tâm.

Tiến sĩ Lê Xuân Huy- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho BGH trường Chính trị tỉnh lên phát biểu khai giảng lớp học.
TS. Hoàng Tiến Dũng- Bí thư đảng ủy, Giám đốc trung tâm đại diện cho tập thể lãnh đạo đơn vị lên phát biểu.
  Đại diện cho tân học viên lên phát biểu và tặng hoa hai Nhà trường.
Buổi lễ khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính A195 khóa 26 đã thành công tốt đẹp . Xin chúc các đồng chí học viên mạnh khỏe, học tập tốt và gặt hái được nhiều kiến thức trong khóa học./.