Sáng ngày 18 tháng 2 năm 2023, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng ngành Kế toán và Luật K55- Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Kế toán K53🍀🍀🍀

Trường ĐHKTQD là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam, cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao, có thương hiệu và danh tiếng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Trong những năm qua Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh Hải Dương đã liên kết với Trường Đại học Kinh tế quốc dân mở được nhiều ngành học, nhiều khóa học, chủ yếu về các lĩnh vực, kinh tế, luật cho ngũ cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Kinh tế quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 55 và Bế giảng khóa 53 ngành Luật và ngành Kế toán.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế quốc dân gồm có các đại biểu:

1. PGS-TS Bùi Huy Nhượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường

2. PGS-TS Phạm Quang, Trưởng khoa đại học tại chức

3. PGS-TS Đinh Thế Hùng, Phó Viện trưởng Viện Kế toán- Kiểm toán

4. TS Hoàng Xuân Trường – Phó trưởng khoa Luật

5. Cô Trần Thu Hương; Cô Nguyễn Thị Phương Dung, chuyên viên khoa Đại học tại chức

Về phía Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh có sự tham gia của TS. Hoàng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc trung tâm cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí cán bộ, giáo viên đơn vị.

Đặc biệt chào đón sự có mặt của các đồng chí học viên lớp đại học khóa 53 và khóa 55 hệ VLVH chuyên ngành Kế toán và ngành Luật .

Zalo

Mở đầu chương trình, PGS – TS Phạm Quang - Trưởng khoa đại học tại chức trường ĐHKTQD lên công bố quyết định trúng tuyển K55, Quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng lớp Kế toán K53.

Zalo

Tiếp theo chương trình, PGS-TS Bùi Huy Nhượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tuyên bố khai giảng lớp Kế toán, lớp Luật K55 và tuyên bố bế giảng lớp Kế toán K53.

Zalo

TS. Hoàng Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm lên phát biểu .

Zalo

Đại diện tân sinh viên K55 thay mặt cho tập thể lớp lên phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ Khai giảng

Đại diện tân cử nhân K53 thay mặt cho tập thể lớp lên phát biểu cảm tưởng

Zalo

Đại diện hai lớp tặng hoa chúc mừng hai nhà trường

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Kế toán K53

Zalo

Lễ khai giảng khóa 55 lớp đại học ngành Kế toán và Bế giảng khóa 53 ngành kế toán của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thành công tốt đẹp. Xin kính chúc các vị đại biểu khách quý cùng quý thầy cô: một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các đồng chí học viên mạnh khỏe, công tác và học tập tốt.