Ngày 20/01/2021, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương vui mừng đón đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc về làm việc, trao đổi kinh nghiệm trong công tác liên kết đào tạo và bồi dưỡng. 

+
Xem ảnh gốc

TS. Lê Gia Thanh đại diện Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc bày tỏ sự vui mừng với sự tiếp đón của đại diện BGĐ và các phòng ban của Trung tâm Hải Dương dành cho đoàn công tác.  

Trên tinh thần lắng nghe những trao đổi của Trung tâm Vĩnh Phúc, thay mặt Trung tâm Hải Dương, TS. Hoàng Tiến Dũng- Bí thư Đảng Uỷ, GĐ Trung tâm đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tiếp cận người học, quản lý lớp và liên kết với các trường Đại học nhằm mở các lớp học phù hợp với nhu cầu của học viên. 
Tại đây, Trưởng các phòng/ ban hai Trung tâm cũng dành thời gian đã trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm về công tác tuyển sinh, quản lý và làm việc trong thời đại mới, nhằm bắt kịp xu thế xã hội. Ông Nguyễn Đức Hiển- đại diện công ty HRD Global- Trung tâm IELTS 9.0 chia sẻ về xu hướng, phương pháp học Tiếng Anh cũng như chương trình đào tạo của IELTS 9.0, điểm ưu việt so với phương pháp học truyền thống, những giá trị mà học viên được nhận và thành quả, trái ngọt mà Trung tâm đã gặt hái được sau một thời gian ngắn liên kết với Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương ra nhập thị trường đào tạo IELTS tại Hải Dương. 
Cuối buổi làm việc, đại diện Trung tâm Vĩnh Phúc đã trân trọng trao tặng Trung tâm Hải Dương món quà thể hiện tình cảm khăng khít cũng như sự ủng hộ, sẻ chia và thấu hiểu giữa hai đơn vị. Xin chúc mừng hai Trung tâm!