Trang chủ / TIN TỨC / Thông tin hoạt động
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2020, thầy và trò Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021
CHIA TAY ĐỒNG CHÍ PHẠM XUÂN TUYỂN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ
Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2020 được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương, Trung tâm GDTX- Ngoại  ngữ, Tin học tỉnh tổ chức gặp mặt chia tay với nhà giáo Phạm Xuân Tuyển - Phó Giám đốc Trung tâm.

HỘI NGHỊ CLB GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GDTX TỈNH, THÀNH PHỐ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 27
Chiều ngày 24/7/2020, tại TTGDTX 2 Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Giám đốc TTGDTX tỉnh, thành phố toàn Quốc lần thứ 27.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò Trung tâm GDTX- NN, TH tỉnh điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Ngày 6.7.2020, Trung tâm GDTX- NN,TH tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2019-2020.
TRUNG TÂM GDTX TỈNH CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ, TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH  COVID-19
Trong khi dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp theo chiều hướng gia tăng,  thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương về việc phòng chống dịch bệnh,  Trung tâm GDTX tỉnh đã và đang chủ động các biện pháp phòng ngừa nhằm bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên và nhân dân đến liên hệ công tác.
Hội đồng xét tuyển  giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thông báo Thời gian và địa điểm tổ chức phỏng vấn
Hội đồng xét tuyển giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh trân trọng thông báo !
TRUNG TÂM GDTX TỈNH HẢI DƯƠNG CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Tỉnh Hải Dương và Sở GD-ĐT về công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút corona gây ra
Thông báo về chỉ tiêu, cơ cấu xét tuyển giáo viên của Trung tâm GDTX tỉnh  trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thuộc chỉ tiêu năm 2019

Xin trân trọng  thông báo về chỉ tiêu, cơ cấu xét tuyển giáo viên thuộc chỉ tiêu năm 2019 của Trung tâm GDTX tỉnh  trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC B30-K24 (2019-2021)
Trong những năm qua, được sự đồng ý cho phép của Sở Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm GDTX Tỉnh đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở được 08 khóa đào tạo trình độ Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính với trên 520 học viên chủ yếu là cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục, trong đó có những đối tượng cần hoàn thiện trình độ trung cấp LLCT và dự nguồn cán bộ quản lý và một số đối tượng khác theo quy định.
GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019).Sáng ngày 20/11/2019, Trung tâm GDXT tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ.
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC KẾ TOÁN + NGÂN HÀNG
Những năm vừa qua, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã liên kết với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mở được nhiều lớp đại học, các ngành kinh tế, luật cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực, phát triển đội ngũ từ đó tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2020
Chiều ngày 8/10/2019, BCH Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương Lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2020.
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính B29-K24

Ngày 21/6/2019, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương đã ban hành   Quyết định số 239a/QĐ ngày 21/6/2019 về việc mở lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính B29-K24 (2019-2021) tại Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương.

Hợp tác giảng dạy Make-up giữa Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương và Công ty cổ phần Hằng Holy
Ngày 08/06, Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa Công ty cổ phần Hằng Holy với Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã được tổ chức với sự chứng kiến của đại diện các ban ngành trực thuộc Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương, Giám đốc các tỉnh dạy nghề như Hải Phòng, Nghệ Tĩnh… cùng hơn 200 người tham dự. Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc khằng định tên tuổi Hằng Holy trong ngành làm đẹp, chứng minh sức hấp dẫn của nghề trang điểm trong cuộc sống.
Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11  và đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 20/11/2018, tại Hội trường Giảng đường B, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và vinh dự được đón nhận Cờ thi đua đơn vị đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Sáng 9/11/2015, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Sở Giáo dục và Đào tạo: Họp giao ban công tác chuyên môn tháng 5/2019
Ngày 27/5/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 05 và thống nhất chương trình công tác tháng 06/2019.
Có tin được trình bày trong 1 trang

Trang [1]