Trang chủ / TIN TỨC
 KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC B30-K24 (2019-2021)
Trong những năm qua, được sự đồng ý cho phép của Sở Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm GDTX Tỉnh đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở được 08 khóa đào tạo trình độ Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính với trên 520 học viên chủ yếu là cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục, trong đó có những đối tượng cần hoàn thiện trình độ trung cấp LLCT và dự nguồn cán bộ quản lý và một số đối tượng khác theo quy định.
Sở Giáo dục và Đào tạo: Họp giao ban công tác chuyên môn tháng 5/2019
Ngày 27/5/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 05 và thống nhất chương trình công tác tháng 06/2019.
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Sáng 9/11/2015, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
  Hợp tác giảng dạy Make-up giữa Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương và Công ty cổ phần Hằng Holy
Ngày 08/06, Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa Công ty cổ phần Hằng Holy với Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã được tổ chức với sự chứng kiến của đại diện các ban ngành trực thuộc Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương, Giám đốc các tỉnh dạy nghề như Hải Phòng, Nghệ Tĩnh… cùng hơn 200 người tham dự. Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc khằng định tên tuổi Hằng Holy trong ngành làm đẹp, chứng minh sức hấp dẫn của nghề trang điểm trong cuộc sống.
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính B29-K24

Ngày 21/6/2019, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương đã ban hành   Quyết định số 239a/QĐ ngày 21/6/2019 về việc mở lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính B29-K24 (2019-2021) tại Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương.

Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2020
Chiều ngày 8/10/2019, BCH Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương Lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2020.
Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11  và đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 20/11/2018, tại Hội trường Giảng đường B, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và vinh dự được đón nhận Cờ thi đua đơn vị đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019).Sáng ngày 20/11/2019, Trung tâm GDXT tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ.
Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B26- khoá 23
Sáng 19/10/2019, Trường Chính trị tỉnh Hải Dương phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B26- K23
Thông tư 14/2018/TT-BGD&ĐT-Thông tư Ban hành quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông ngày 20/7/2018
Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày 5/6, Bộ GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một số đơn vị đồng hành tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.
6 THAY ĐỔI TRONG GIÁO DỤC 4.0
Học tập suốt đời, học tại bất cứ đâu, vai trò của giảng viên từ chuyên gia thành người điều phối... là những khác biệt trong nền giáo dục.
Giáo dục thường xuyên - Giá trị cho sự phát triển bền vững
Phát triển giáo dục thường xuyên là một nội dung cơ bản trong lộ trình xây dựng xã hội học tập. Đây là một trong những khái niệm cốt lõi tạo nên một tam thức giáo dục bao hàm hầu hết các nội dung, phương thức, phương pháp, tính chất, ý tưởng và quản lý sự nghiệp giáo dục người lớn
Giáo dục thường xuyên - Giá trị cho sự phát triển bền vững
Giáo dục thường xuyên: Không đánh đổi chất lượng để lấy số lượng
GD&TĐ - Sáng 2/8, tại TP Vinh (Nghệ An), Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 209, hướng dẫn triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đối với Giáo dục thường xuyên.
KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC KẾ TOÁN + NGÂN HÀNG
Những năm vừa qua, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã liên kết với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mở được nhiều lớp đại học, các ngành kinh tế, luật cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực, phát triển đội ngũ từ đó tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Có 16 tin được trình bày trong 1 trang

Trang [1]