Trang chủ / TIN TỨC
Giáo dục thường xuyên: Không đánh đổi chất lượng để lấy số lượng
GD&TĐ - Sáng 2/8, tại TP Vinh (Nghệ An), Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 209, hướng dẫn triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đối với Giáo dục thường xuyên.
Giáo dục thường xuyên - Giá trị cho sự phát triển bền vững
Phát triển giáo dục thường xuyên là một nội dung cơ bản trong lộ trình xây dựng xã hội học tập. Đây là một trong những khái niệm cốt lõi tạo nên một tam thức giáo dục bao hàm hầu hết các nội dung, phương thức, phương pháp, tính chất, ý tưởng và quản lý sự nghiệp giáo dục người lớn
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính B29-K24

Ngày 21/6/2019, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương đã ban hành   Quyết định số 239a/QĐ ngày 21/6/2019 về việc mở lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính B29-K24 (2019-2021) tại Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương.

Hợp tác giảng dạy Make-up giữa Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương và Công ty cổ phần Hằng Holy
Ngày 08/06, Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa Công ty cổ phần Hằng Holy với Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã được tổ chức với sự chứng kiến của đại diện các ban ngành trực thuộc Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương, Giám đốc các tỉnh dạy nghề như Hải Phòng, Nghệ Tĩnh… cùng hơn 200 người tham dự. Sự kiện này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc khằng định tên tuổi Hằng Holy trong ngành làm đẹp, chứng minh sức hấp dẫn của nghề trang điểm trong cuộc sống.
Giáo dục thường xuyên - Giá trị cho sự phát triển bền vững
6 THAY ĐỔI TRONG GIÁO DỤC 4.0
Học tập suốt đời, học tại bất cứ đâu, vai trò của giảng viên từ chuyên gia thành người điều phối... là những khác biệt trong nền giáo dục.
Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày 5/6, Bộ GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và một số đơn vị đồng hành tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Sáng 9/11/2015, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Sở Giáo dục và Đào tạo: Họp giao ban công tác chuyên môn tháng 5/2019
Ngày 27/5/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 05 và thống nhất chương trình công tác tháng 06/2019.
Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11  và đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 20/11/2018, tại Hội trường Giảng đường B, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và vinh dự được đón nhận Cờ thi đua đơn vị đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Thông tư 14/2018/TT-BGD&ĐT-Thông tư Ban hành quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông ngày 20/7/2018
Có 11 tin được trình bày trong 1 trang

Trang [1]