Ngày 20/11/2018, tại Hội trường Giảng đường B, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và vinh dự được đón nhận Cờ thi đua đơn vị đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Cầu, Tỉnh ủy viên , Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp liên kết với Trung tâm, đại diện sinh viên, học sinh các khối lớp và đông đủ các thế hệ nhà giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên của Trung tâm qua các thời kỳ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tiến Dũng, Bí thư đảng ủy - Giám đốc Trung tâm đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của đơn vị, những thành tích tiêu biểu trong những năm qua đồng thời đồng chí cũng nêu rõ, để hoàn thành sự nghiệp chính trị mà đơn vị được Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cấp lãnh đạo tin tưởng giao, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao trình độ, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển bền vững của đơn vị.

Tại lễ kỷ niệm, tập thể Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã vinh dự được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trước những thành tích đó, đồng chí Lương Văn Cầu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc mừng và tri ân công lao đóng góp của  các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại đơn vị, đồng thời cũng động viên tập thể sư phạm của Trung tâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường đổi mới có hiệu quả hơn nữa, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị tốt hơn để phục vụ và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

Cũng tại buổi lễ, Nhà giáo Nguyễn Quang Dung - trưởng ban liên lạc Câu lạc bộ Cựu giáo chức Trung tâm, đã phát biểu ghi nhận những cố găng của tập thể đơn vị những năm qua và mong tập thể Trung tâm tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cố gắng đưa Trung tâm ngày càng phát triển xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo tỉnh nhà.

Nhân dịp này, học viên Nguyễn Văn Cự, thay mặt hơn 2000 học sinh sinh viên đang theo học tại Trung tâm cũng phát biểu cảm ơn đến tập thể sư phạm của đơn vị.

Buổi lễ khép lại trong sự phấn khởi, ấm áp nghĩa tình của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại Trung tâm./.