Ngày 22 tháng 4 năm 2023, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân cho các tân cử nhân ngành Giáo dục mầm non năm 2023.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía hai nhà trường có sự tham dự của:
TS. Đỗ Chí Nghĩa - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐHSP Hà Nội 2.
Th.S Phạm Văn Trúc – Phó Giám đốc cùng các thầy cô trưởng, phó các phòng chuyên môn Trung tâm GDTX-Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương.
Cùng sự tham gia của gần 100 sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Trong buổi lễ, TS. Đỗ Chí Nghĩa đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đại học và cấp bằng Cử nhân; Quyết định khen thưởng sinh viên của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2.
Th.S Phạm Văn Trúc – Phó Giám đốc thay mặt lãnh đạo Trung tâm đọc diễn văn bế giảng khoá học và trao bằng.
Đại diện sinh viên tốt nghiệp lên phát biểu của tân cử nhân và tặng hoa lãnh đạo hai nhà trường
Xin chúc mừng các tân cử nhân!
Buổi lễ bế giảng lớp đại học mầm non của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã thành công tốt đẹp . Một lần nữa xin kính chúc các vị đại biểu khách quý cùng quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các tân cử nhân c mạnh khỏe, công tác tốt và thành công.