Chiều ngày 24/7/2020, tại TTGDTX 2 Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Giám đốc TTGDTX tỉnh, thành phố toàn Quốc lần thứ 27.

Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Giáo dục có ông Phạm Sỹ Bỉnh- Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên; Ông Nguyễn Công Hinh- Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên. Về phía Sở Giáo dục Nghệ An, có ông Nguyễn Văn Khoa - PGĐ Sở GD. Về phía các trường ĐH có các lãnh đạo của quý trường. Và đặc biệt là sự có mặt hơn 50 đoàn GDTX tỉnh toàn quốc. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với chủ đề “GDTX- Giáo dục mở góp phần xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời”.
TS. Hoàng Tiến Dũng- Giám độc Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh Hải Dương- Giám đốc CLB đã tham gia điều hành Hội Nghị.
Hội nghị đã tạo  khối đoàn kết và học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các trung tâm, cùng nhau trao đổi, thảo luận các ý kiến hướng đến chủ đề chung của hội nghị lần thứ 27 này.