Được sự cho phép của UBND tỉnh Hải Dương về liên kết đào tạo đại học theo hình thức VLVH tại Công văn số 483/UBND-VP ngày 09/02/2021, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương liên kết với các trường đại học, học viện tuyển sinh các lớp đại học theo hình thức VLVH năm 2021 như sau:

1. Lớp Đại học VB2 ngành Luật - Trường Đại học Luật Hà Nội
+ Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học các ngành, thời gian đào tạo từ 2- 2,5 năm, học ngoài giờ hành chính theo hình thức xét tuyển đầu vào.

2. Lớp Đại học VB2 ngành Ngôn ngữ Anh- Trường Đại học Mở Hà Nội
+ Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học các ngành, thời gian đào tạo từ 1,5- 2 năm, học ngoài giờ hành chính theo hình thức xét tuyển đầu vào.
(Cấp bằng cử nhân, ngành Ngôn ngữ Anh thay thế  chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1,B2,C1,C2).

3. Lớp Đại học VB2 các ngành: Xây dựng Đảng & Chính quyền nhà nước; Chính trị học; Báo chí của Học viên Báo chí & Tuyên truyền trực thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
+ Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học các ngành, thời gian đào tạo từ 2- 2,5 năm, học ngoài giờ hành chính theo hình thức thi tuyển đầu vào. (Xét tuyển cho đối tượng đã được nhà trường cấp bằng)
* Người học là đảng viên, đang giữ các chức vụ hoặc được quy hoạch, được cấp có thẩm quyền cử đi, sau khi tốt nghiệp ngành: Xây dựng Đảng & Chính quyền nhà nước; Chính trị học sẽ được Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cấp Giấy xác nhận tương đương trình độ Cao cấp lý luận chính trị, nếu có nguyện vọng được cấp có thẩm quyền cử đi học chương trình hoàn chỉnh Cao cấp lý luận chính trị trong thời gian 4 tháng tại học viện Chính trị quốc gia Hồ chí Minh sẽ được cấp bằng Cao cấp Lý luận chính trị.

* Kinh phí đào tạo: Theo quy định của nhà trường
* Địa điểm học: Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương.
* Mua và nộp hồ sơ: Phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm GDTX- NN, TH tỉnh Hải Dương.
Địa chỉ: Số 310 Nguyễn Lương Bằng- thành phố Hải Dương.
Điện thoại: DĐ 0963.786.186
---------