Ngày 17/9, Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp Trường Đại học Luật Hà Nội khai giảng lớp văn bằng 2 đại học luật khóa 5 hệ vừa làm vừa học.

Lớp học này nhằm thực hiện Đề án số 02 –ĐA/TU ngày 15/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hải Dương về việc “Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp nhất là người đứng đầu có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín đáp ứng yêu cầu phát triển giai đoạn 2021-2030” và thông báo số 397-TB/VPTU ngày 17/1/2023 của thường trực Tỉnh ủy. QĐ số 165/QĐ-UBND tỉnh ngày 06/2/2023 của UBND Tỉnh về ban hành kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Hải Dương năm 2023. Học viên đều là cán bộ từ cấp trưởng phòng của sở, ban, ngành tỉnh và cấp huyện trở lên, được tỉnh cử đi học và chi trả toàn bộ kinh phí. Học viên sẽ học tập tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh theo hình thức vừa học vừa làm.

Tại buổi lễ, đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội đã công bố danh sách 50 học viên trúng tuyển lớp văn bằng 2 chuyên ngành luật trình độ đại học, hệ vừa làm vừa học khóa 2023-2026.

TS Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng đào tạo đại học - trường Đại học Luật Hà Nội lên đọc báo cáo tuyển sinh và công bố quyết định trúng tuyển
Đồng chí Đặng Ngọc Thức - Trưởng phòng chính sách đào tạo cán bộ - Ban tổ chức Tỉnh ủy lên công bố quyết định cử cán bộ đi học và quyết định tham gia quản lý lớp học
PGS.TS Tô Văn Hòa – Phó hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội lên phát biểu và tuyên bố khai giảng khóa học
Đồng chí Vũ Nguyên Đàm - Phó Ban tổ chức Tỉnh Ủy Hải Dương lên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho khóa học
TS. Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đại diện cho tập thể lãnh đạo đơn vị lên phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ
Đồng chí Nguyễn Vĩnh Sơn, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, lớp trưởng lớp văn bằng 2 đại học luật khóa 5 đại diện cho tập thể lớp tặng hoa cảm ơn Ban tổ chức

Lớp học này là một chủ trương lớn của Thường trực Tỉnh ủy về xây dựng năng lực cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức của Tỉnh nhà. Là đơn vị liên kết đào tạo có uy tín trong tỉnh và cả nước, Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương không ngừng phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội, tạo cơ hội cho mọi người được học tập suốt đời. Đối với lớp học, đồng chí Giám đốc cũng khẳng định Trung tâm sẽ nỗ lực hết mình tạo mọi điều kiện cho học viên cũng như là cầu nối cho Nhà trường và Tỉnh ủy để theo dõi và hỗ trợ lớp học để đạt được hiệu quả, chất lượng tốt nhất.

Kính chúc các vị đại biểu khách quý cùng các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các đồng chí học viên học tập tốt và gặt hái được nhiều kiến thức trong khóa học.