TIỀM NĂNG NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ 4.0

👉 Tốc độ phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây đã thúc đẩy Quản trị kinh doanh (QTKD) trở thành một trong những ngành học dẫn đầu về nhu cầu nhân lực với mức đãi ngộ hấp dẫn.
👉 Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2023, tổng số doanh nghiệp mới thành lập tại Việt Nam đạt 13,9 nghìn doanh nghiệp, tăng 4,8% so với cùng kỳ năm 2022, đồng nghĩa với sự gia tăng nhu cầu nhân sự trong thị trường lao động.
👉 Hơn hết, nhân lực QTKD được ví như những nhân tố đa nhiệm đầy tiềm năng, được các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực săn đón bởi sở hữu năng lực chuyên môn đa lĩnh vực. Đây cũng chính là lý do nhu cầu nhân lực ngành QTKD chưa hề có dấu hiệu "hạ nhiệt".
👉 Bên cạnh đó, QTKD cũng là ngành học tiền đề cho việc khởi nghiệp - một trong những hoạt động được Nhà nước khuyến khích và hỗ trợ, nhằm thúc đẩy kinh tế tăng trưởng. Nếu bạn là một người trẻ bản lĩnh, có khao khát làm giàu và đang nuôi dưỡng trong mình tinh thần khởi nghiệp, thì theo đuổi QTKD là một hướng đi đúng đắn dành cho bạn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu người học Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội mở lớp
👉 Khai giảng và cấp tài khoản: tháng 3/2024
👉 Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Dạy văn hóa và liên kết nghề- Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương
☎️ Điện thoại: 0226258305 📞0975.223.699