▶️Chỉ có bằng THPT và không thể xin được một công việc yêu thích?
▶️Mệt mỏi vì lương ba cọc ba đồng, phải làm việc từ 10 - 12 tiếng/ ngày?
▶️Khát khao tìm được công việc tốt hơn nhưng hoàn toàn bế tắc không biết phải làm sao?
▶️Mong muốn lấy bằng đại học nhưng công việc bận rộn và không sắp xếp được thời gian?
▶️Muốn làm việc cho các doanh nghiệp lớn với nhiều cơ hội phát triển và mức đãi ngộ hấp dẫn?
▶️Phát triển và nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp trong môi trường đào tạo uy tín?

🌟🌟🌟Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh kết hợp với trường Đại học Mở Hà Nội mở các lớp đào tạo Elearning- học với phương pháp HIỆN ĐẠI: sử dụng kết nối mạng internet để phục vụ học tập, trao đổi tài liệu học giữa người học với nhau và với giảng viên. Đột phá trong phương pháp đem đến cho người đi làm bận rộn có cơ hội lấy bằng Đại học, rút ngắn khoảng cách về thời gian, không gian.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT E- LEARNING NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

📌Giáo trình đặc biệt tối ưu cho người đi làm giúp dễ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.
📌Phương pháp hiện đại, trực quan giúp tập trung dễ dàng.
📌Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho bản thân và gia đình.
📌Dễ dàng được ưu tiên xét bậc nâng lương đại học và các chế độ ưu đãi ở cơ quan.
📌Nắm vững phương pháp, quy trình để có thể tự học ở nhà nhanh chóng và hiệu quả.
📌Có cơ hội học tiếp lên bậc cao hơn lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ,...
📌Tự tin phỏng vấn, làm công việc yêu thích với mức thu nhập gấp 2 mức lương hiện tại.
📌Phát triển vốn kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn áp dụng công việc thực tiễn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GỒM:
✅LỚP LIÊN THÔNG
Từ Trung cấp lên Đại học
Cao đẳng lên Đại Học
Cao đẳng nghề lên Đại học
Liên thông trái ngành
✅LỚP CỬ NHÂN
Tốt nghiệp THPT trở lên
✅LỚP VĂN BẰNG 2
Tốt nghiệp Đại học

Thời gian học dự kiến từ 1.5-3.5 năm

Liên hệ ngay Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và đăng ký học.
🏠310 Nguyễn Lương Bằng, tp Hải Dương
☎️0220 6258 305/ 0975 223 699