⭐️⭐️⭐️ Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp với trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh chương trình Đào Tạo Đại Học Trực Tuyến, do Đại học Mở Hà Nội đào tạo và cấp bằng, với 8 ngành học HOT:

1. Luật
2. Kế Toán
3. Luật Kinh Tế
4. Ngôn Ngữ Anh
5. Công Nghệ Thông Tin
6. Tài Chính Ngân Hàng
7. Quản Trị Kinh Doanh
8. Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành

🌻🌻🌻Đối tượng tuyển sinh:
✅Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp PTTH…).
✅Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương trở lên; (THCN, TCCN, CĐ, ĐH,…).
✅Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

🌻🌻🌻Thời gian đào tạo: Căn cứ vào hồ sơ, văn bằng đã có khi xét tuyển (tính từ ngày có quyết định công nhận sinh viên).

🌻🌻🌻Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

🌻🌻🌻Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm

🌻🌻🌻Giá trị văn bằng: Cử nhân/Kỹ sư, đủ điều kiện học tiếp lên Cao học, thi công chức, xét bậc lương,...

🌻🌻🌻Hồ sơ xét tuyển: liên hệ hotline: 0️⃣9️⃣7️⃣5️⃣2️⃣2️⃣3️⃣6️⃣9️⃣9️⃣ hoặc đăng ký tại: http://gdtxtinhhaiduong.edu.vn để được hướng dẫn về thủ tục hồ sơ.

👉👉👉Trạm đào tạo: Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương
📌Địa chỉ: 310 Nguyễn Lương Bằng- p. Thanh Bình- tp. HD