Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về lĩnh vực tài nguyên và môi trường, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TNMT trực thuộc Bộ Tài nguyên & Môi trường mở các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn CDNN viên chức TNMT năm 2021:

1. Các lớp bồi dưỡng, tập huấn kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ về tài nguyên môi trường.

1.1 Lĩnh vực đất đai

- Nghiệp vụ quản lý đất đai: Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đất đai; các nội dung về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; giải phóng mặt bằng; thu hồi, hỗ trợ, bồi thường tái định cư; giá đất; cấp GCN QSD đất; giải quyết tranh chấp đất đai….

- Nghiệp vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký biến động đất đai.

- Nghiệp vụ về Bồi thường, giải phóng mặt bằng

- Nguyên tắc và phương pháp định giá đất

- Đo đạc địa chính

1.2 Lĩnh vực bảo vệ môi trường

- Phương pháp lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường

- Kiểm soát ô nhiễm

- Công tác quản lý tài nguyên và môi trường tại các khu công nghiệp

- Bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu

2. Các chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp

2.1 Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng II , hạng III.

2.2 Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức Địa chính viên, Điều tra viên tài nguyên môi trường.

2.3 Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức đối với Dự báo viên khí tượng thủy văn, Kiểm soát viên khí tượng thủy văn; Quan trắc viên tài nguyên môi trường; Đo đạc bản đồ viên.

3. Thời gian bồi dưỡng: Tùy theo từng chương trình

4. Chương trình bồi dưỡng: Theo chương trình của nhà trường

5. Kinh phí: Theo quy định của nhà trường

6. Địa điểm bồi dưỡng: Tại Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương hoặc tại các địa phương nếu có nhu cầu.

*Địa chỉ: Số 310, đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại : 0963 786 186

---------