Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Văn bằng Đại học thứ 2 hình thức vừa làm vừa học ngành Kỹ thuật xây dựng, chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp khoá 2023 -2026 🍀🍀🍀

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện hai nhà trường và các tân sinh viên.

Tại đây,

🔰Th.S Vũ Hồng Dương – Phó trưởng phòng ĐT trường ĐH Kiến trúc HN đọc quyết định trúng tuyển của lớp ĐH VB2 hình thức VLVH ngành Kỹ thuật Xây dựng.

🔰PGS.TS. Lê Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kiến trúc HN đại diện trường ĐH Kiến trúc HN công bố khai giảng khóa học và phát biểu.

🔰TS. Hoàng Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phát biểu khai giảng lớp học.

🔰Học viên Đinh Văn Xuân - Lớp trưởng - đại diện lớp VB2 xây dựng dân dụng và công nghiệp khoá 2023 - 2026 phát biểu đầu khoá học và tặng hoa hai nhà trường.

Xin chúc mừng các tân sinh viên lớp Xây dựng dân dụng và kỹ thuật công nghiệp khoá 2023 - 2026, chúc anh chị học tốt và gặt hái được nhiều thành công trong con đường sự nghiệp với những kiến thức được tiếp thu từ khoá học. Xin chúc cho mối liên kết của hai Nhà trường được bền chặt và ngày càng mở rộng hơn nữa 💐💐💐

————

Trung tâm tiếp tục tuyển sinh bổ sung Lớp Đại học Văn bằng 2 ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

👉Đối tượng tuyển sinh: Người đã có 1 bằng Đại học

👉Hình thức tuyển: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT; Xét tuyển thẳng.

👉Thời gian và phương thức học: Theo quy định của nhà trường

Chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo - Trung tâm GDTX - NN,TH tỉnh Hải Dương.

☎️ 0220.6258.313; 📲0968454963 ( Thầy Vinh)