🎯 Để đáp ứng nhu cầu đông đảo phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - đại diện quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ phối hợp cùng Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương tổ chức kỳ thi đối với bài thi Toefl Primary (Dành cho học sinh Tiểu học), Toefl Junior (Dành cho học sinh THCS), Toefl ITP (Dành cho học sinh THPT) và bài thi Toeic, cụ thể:

- Thời gian: 17/01/2021
- Địa điểm thi: Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương/ 310 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương

🎯Cách thức đăng ký như sau:
💖 Cách 1: Đăng ký tại nhà trường nơi thí sinh theo học
* Học sinh đăng ký và nộp lệ phí tại Trường đang theo học; khi đăng ký học sinh lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân;
- Bước 2: Trường lập danh sách đăng ký, sau đó gửi danh sách và nộp lệ phí về Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Hải Dương;
- Bước 3: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Hải Dương tổng hợp danh sách đăng ký của các trường và gửi danh sách đăng ký bản mềm về IIG Việt Nam muộn nhất ngày 07/01/2021 qua địa chỉ email project@iigvietnam.edu.vn. Đồng thời chuyển khoản lệ phí vào tài khoản Techcombank của IIG Việt Nam.

💖 Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo link trên website sau:  https://forms.gle/r9baBAGsLNETqBAa6

💞💞Chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tư vấn du học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học Tỉnh Hải Dương,

☎️Hotline: 02206.258.312 / 0220.221.96660989.262.538 / 0845.458.868