🤩🤩🤩Trung tâm Anh ngữ Smartcom - Trực thuộc Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương thông báo tuyển sinh bổ sung các lớp Tiếng Anh hè 2023.

👍Tiếng Anh Trẻ em (05-07 tuổi)

👍Tiếng Anh Tiểu học (học sinh lớp 5)

👍Tiếng Anh THCS (học sinh lớp 6)

👍Tiếng Anh giao tiếp (người đi làm)

————

⭐️⭐️⭐️Chương trình học ở Anh ngữ Smartcom có gì đặc biệt?

👉🏻Giáo trình được thiết kế chuyên sâu, riêng biệt cho từng khóa học bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết đảm bảo phù hợp với năng lực của học viên.

👉🏻Học viên được giảng dạy bởi với đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm .

👉🏻Đặc biệt: Chương trình học được cá thể hóa lộ trình theo năng lực của từng học viên, giúp các bé có năng khiếu ngôn ngữ mau rút ngắn thời gian đạt được năng lực ngôn ngữ chuẩn quốc tế.

👉🏻Thường xuyên có những bài kiểm tra năng lực trong suốt khóa học để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

👉🏻Hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay cả khi ở nhà

👉🏻Miễn phí tham gia kiểm tra năng lực trình độ.

👉🏻Miễn phí 2 buổi học thử

😍😍😍 Ba mẹ còn chần chờ gì mà không đăng ký khóa học cho các bé ngay từ hôm nay! Đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

🌈Đăng ký ngay qua SĐT: 0389515516/ 0979811788/ 0398348683

🏫 Địa chỉ: 310 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương