Trang chủ / TUYỂN SINH / Đào tạo khác
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON
Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ Quản lý, giáo viên đang công tác tại các cơ sở Giáo dục Mầm non trong toàn tỉnh     (chưa có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non). Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức tuyển sinh, lớp bồi dưỡng, cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non cho các đối tượng có nhu cầu học tập.
THÔNG BÁO  LỊCH THI TUYỂN SINH ĐẦU VÀO CUỐI NĂM 2019 CÁC LỚP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC, MẦM NON, TIN HỌC  TẠI TRUNG TÂM GDTX TỈNH HẢI DƯƠNG
Thực hiện Quyết định số 4779/QĐ-UBND ngày 24/12/2018 của UBND tỉnh Hải Dương về việc giao chỉ tiêu kế hoạch liên kết đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 cho Trung tâm GDTX tỉnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trong các nhà trường, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương liên kết với các trường đại học tuyển sinh các lớp đại học hệ VLVH năm 2019 như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Hải Dương phối hợp với Học viện Tài chính liên tục mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng. Hoàn thành khoá học, học viên được cấp chứng chỉ của Học viện Tài chính (theo quy định của Bộ tài chính ban hành), cụ thể như sau:

 KHAI MẠC VÀ HỌC TẬP LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH NĂM 2019
TRUNG TÂM GDTX TỈNH HẢI DƯƠNG
THÔNG BÁO KHAI MẠC VÀ HỌC TẬP
LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH NĂM 2019
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHỀ CÔNG CHỨNG VIÊN NĂM 2019
Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương phối hợp với Học viện Tư pháp tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghề công chứng, cụ thể như sau:
ZUMBA CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Trung tâm GDTX tỉnh liên tục tuyển sinh lớp Zumba cơ bản, nâng cao.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
Căn cứ công văn số 853/SGDĐT-TCCB ngày 17 tháng 6 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương giao cho Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục;
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Trang điểm không chỉ là làm đẹp, đem lại cho bạn sự tự tin và quyến rũ mà còn là nghệ thuật. Hãy đến với Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương để được làm đẹp và làm đẹp cho mọi người. Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương trân trọng thông báo tuyển sinh lớp chăm sóc sắc đẹp như sau:
TUYỂN SINH LỚP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
Liên tục tuyển sinh lớp pha chế đồ uống.
Có tin được trình bày trong 1 trang

Trang [1]
Lượt truy cập:
487638
Đang online:
5