Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ Quản lý, giáo viên đang công tác tại các cơ sở Giáo dục Mầm non trong toàn tỉnh     (chưa có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non). Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức tuyển sinh, lớp bồi dưỡng, cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non cho các đối tượng có nhu cầu học tập.

·        Đối tượng:

·        Những người  đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng,Trung cấp ngành  khác đang công tác tại các trường Mầm non.

·        Sinh viên đang học năm thứ tư trở lên (đối với hệ Đại học), năm thứ ba trở lên đối với hệ Cao đẳng), năm thứ hai trở lên( đối với hệ Trung cấp).

·        Thời gian và địa điểm:

03 tháng ( học vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần) tại Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương – 310 Nguyễn Lương bằng- TP Hải Dương.

·        Kinh phí: 3000.000đ/ học viên/ khóa học.

Sau khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ “ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non” theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Từ 01/12/2019

Hồ sơ gồm có: Bằng cấp cao nhất phô tô công chứng, 2 ảnh 3x4, chứng minh thư nhân dân( hoặc thẻ căn cước) phô tô công chứng, 2 phong bì có dán tem;

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo Ngắn hạn, Trung tâm GDTX tỉnh Hải  Dương  ĐT: 02206258314; 0382922986

Địa chỉ Email: kimlien2609@gmail.com