THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2018

12-03-2018
Bởi: Phạm Trúc Có: 0 bình luận 746 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 4139/QĐ-UBND ngày 25/12/2017 của UBND tỉnh Hải Dương về việc giao chỉ tiêu kế hoạch liên kết đào tạo, bồi dưỡng năm 2018 cho Trung tâm GDTX tỉnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có trình độ đại học để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương liên kết với các trường đại học tổ chức tuyển sinh các lớp đại học (hệ VLVH) năm 2018 như sau:

I.Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

1.Ngành Sư phạm Mầm non

– Đối tượng: Tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm Mầm non trở lên, thời gian đào tạo

2,5-3 năm; tốt nghiệp cao đẳng sư phạm Mầm non, thời gian đào tạo 2 năm. (học vào thứ 7, CN hàng tuần).

1. Ngành Giáo dục Tiểu học

– Đối tượng: Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm Tiểu học, thời gian đào tạo 2 năm. (học vào thứ 7, CN hàng tuần).

1. Ngành Ngữ văn

– Đối tượng: Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm theo chuyên ngành đào tạo.

– Thời gian đào tạo: 1,5-2 năm (học vào thứ 7, CN hàng tuần)

– Dự kiến ôn tập và thi tuyển sinh: Tháng 4/2018 tại Trung tâm GDTX tỉnh.

1. Trường Đại học Vinh

– Ngành Luật tổng hợp

– Thời gian đào tạo: 2,5 -3 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp các ngành trở lên theo hình thức xét tuyển.

– Dự kiến nhập học và học: Tháng 3/2018 tại Trung tâm GDTX tỉnh.

III. Viện Đại học Mở Hà Nội

1. Ngành đào tạo: Luật

– Thời gian đào tạo: Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Đại học học VB2. Thời gian đào tạo 1,5-3,5 năm theo hình thức xét tuyển, học vào thứ 7, CN hàng tuần, đào tạo theo tín chỉ)

1. Đào tạo trực tuyến E learning và cấp bằng đại học các ngành: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Luật kinh tế; Kế toán; Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ anh. (Tuyển sinh liên tục trong năm theo hình thức xét tuyển.)
  2. Trường Đại học Lâm nghiệp

– Ngành đào tạo: Ngành Quản lý đất đai

– Đối tượng: Tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp các ngành trở lên

– Thời gian đào tạo: 2,5-3 năm (học vào thứ 7, CN hàng tuần.)

1. Trường Đại học Nội vụ

– Ngành đào tạo: Ngành Quản trị văn phòng

– Đối tượng: Tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp các ngành trở lên

– Thời gian đào tạo: 2,5-3 năm, đào tạo theo tín chỉ (học vào thứ 7, CN hàng tuần)

1. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

– Ngành Quản lý nhà nước

– Đối tượng: Tốt nghiệp từ THPT, trung cấp trở lên.

– Thời gian đào tạo: 2-3,5 năm (học vào thứ 7, CN hàng tuần) theo hình thức xét tuyển.

VII. Học Viện Ngân hàng

– Ngành đào tạo: Kế toán tổng hợp

– Đối tượng: Tốt nghiệp từ THPT,TCCN, Cao đẳng trong cùng khối ngành đào tạo và tốt nghiệp đại học ngành khác học VB2 theo hình thức xét tuyển.

– Thời gian đào tạo: 1,5-3,5 năm (học vào thứ 7, CN hàng tuần)

– Dự kiến nhập học và học: Tháng 3/2018 tại Trung tâm GDTX tỉnh.

(Những đối tượng cán bộ xã, phường, thị trấn theo Đề án 01/ĐA-TU và đối tượng theo diện NĐ 92/CP được miễn học phí.)

* Mua và nộp hồ sơ: Phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương.

Địa chỉ: 310 Nguyễn Lương Bằng- Thành phố Hải Dương. ĐT: 0220.6258.310. DĐ 0987458808.

Website: www.gdtxtinhhaiduong.edu.vn hoặc gửi danh sách đăng ký vào hòm thư: gdtxhaiduong@gmail.com để tổng hợp mở lớp./.