Đăng lúc: 11/11/2019

MÔ HÌNH LUYỆN THI IELTS 9.0 TẠI TRUNG TÂM GDTX TỈNH

Đầu tháng 11/2019. Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương liên kết với IELTS 9.0 - Công ty TNHH HRD Global  tổ chức các khóa học luyện thi  IELTS cho mọi đối tượng trên địa bàn tỉnh Hải Dương. IELTS 9.0 đã liên tục được BC & IDP xếp hạng là Trung tâm luyện thi IELTS số 1 thế giới với hàng ngàn học viên đạt 8.0- 9.0 IELTS. Với đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài tốt nghiệp sư phạm có điểm IELTS 9.0 và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.


          Các học viên được trải nghiệm 3 mô hình học tập từ IELTS 9.0, học viên khi tham dự được luyện thi không giới hạn, học viên học thoải mái không lo phát sinh chi phí, học viên học bất kỳ thời gian nào rảnh rỗi, linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

          Cam kết của Trung tâm, học viên theo học tiết kiệm rất nhiều chi phí, "càng học, càng rẻ". Với mô hình học 3:1. Học viên học đồng đều 4 kỹ năng, có phản xạ ngay, thành thạo như người bản xứ chỉ sau 3 -6 tháng so với cách học đơn thuần thì phải mất từ 3 - 6 năm.

          Với 3 mô hình học, mô hình Lecture: học theo các module độc lập: nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp. Mô hình One On One Coaching: học viên được thực hành viết và nói trực tiếp một thầy một trò. Mô hình Managing: học viên tự học theo hướng dẫn, kiểm soát thuộc bài ngay tại lớp bằng phương pháp "Bút đen – bút đỏ", kỹ năng nghe, chính tả và nhớ 30 từ vựng sau mỗi buổi học.

Song hành cùng với chương trình luyện thi IELTS, Trung tâm cũng luôn tham gia các hoạt động cộng đồng, các cuộc thi tìm kiếm tài năng, Olympic tiếng Anh. Ngày 29/10/2019 vừa qua, IELTS 9.0 – Trung tâm GDTX tỉnh đã đồng hành cùng Ban thường vụ Tỉnh đoàn – Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương tổ chức chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh và sinh viên tỉnh Hải Dương. Tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho học sinh và sinh viên trên toàn tỉnh. Trung tâm đã trao các suất học bổng cho các giải nhất, nhì, ba cho 5 đội thi xuất sắc nhất với tổng trị giá 268 triệu đồng.

 

 


Lượt truy cập:
591660
Đang online:
5