Ngày 21/6/2019, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương đã ban hành   Quyết định số 239a/QĐ ngày 21/6/2019 về việc mở lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính B29-K24 (2019-2021) tại Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương.

+
Xem ảnh gốc

Sáng ngày 27/6/2019 Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh  tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính B29 khóa 24 (2019-2021). Đây là khóa đào tạo thứ 8 tại Trung tâm GDTX tỉnh với 70 học viên chủ yếu là cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục và một số đối tượng khác có nhu cầu được các cơ quan đồng ý cử đi học.Phát biểu chỉ đạo lớp học ông Bùi Quang Toản –Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã phân tích đặc điểm tình hình thế giới và trong nước nổi bật trong thời gian gần đây, từ đó xác định nhiệm vụ cho mỗi học viên trong thời gian học tại Trường Chính trị tỉnh. Đồng thời, ông Phạm Quang Toản cũng cảm ơn Trung tâm GDTX tỉnh đã phối hợp hiệu quả với Trường Chính trị tỉnh trong việc tuyển sinh, mong muốn trong thời gian tới trung tâm tiếp tục tạo điều kiện về cơ sở vật chất và quản lý  để lớp học đạt kết quản cao.
Phát biểu chúc mừng lớp học, ông Hoàng Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, trân trọng cảm ơn Trường Chính trị tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện để Trung tâm tuyển sinh lớp Chính trị B29 khóa 24, đồng thời cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để lớp học đạt kết quả cao.
Cũng trong buổi Lễ, thay mặt các học viên, lớp trưởng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính B29 khóa 24 đã thể hiện quyết tâm học tập, niềm tự hào khi được trở thành học viên của Trường Chính trị tỉnh, đồng thời cũng mong muốn 2 nhà trường quan tâm tạo điều kiện cho quá trình học tập của lớp diễn ra thuận lợi.
Kết thúc buổi lễ, các học viên đã tặng 2 nhà trường những bó hoa tươi thắm !
Lớp học diễn ra trong 12 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, địa điểm  tại Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương.
 Trung tâm tiếp tục tuyển sinh lớp Trung cấp LLCT- đợt 2 năm 2019 với chỉ tiêu nhà trường giao là 70 học viên cho đối tượng Cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục và dự kiến khai giảng vào tháng 10 năm 2019 và học tại Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương.