Những năm vừa qua, Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã liên kết với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mở được nhiều lớp đại học, các ngành kinh tế, luật cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực, phát triển đội ngũ từ đó tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Sáng ngày 26/10/2019 Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 52 lớp Đại học chuyên ngành Kế toán, Ngân hàng. Tới dự khai giảng có PGS-TS Phạm Quang -Trưởng khoa Đại học Tại chức, PGS-TS Trần Đăng Khâm-  Phó viện trưởng Viện Ngân hàng, Tài chính, bà Nguyễn Thị Phương Dung, chuyên viên khoa  Đại học Tại chức trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương tham dự có: TS. Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đến dự.

Phát biểu trong Lễ Khai giảng PGS-TS Phạm Quang -Trưởng khoa Đại học Tại chức nhấn mạnh vai trò của cập nhật kiến thức trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trong tất cả các loại hình. Đồng thời, PGS-TS Phạm Quang cũng đánh giá cao mối quan hệ giữa Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương và Trường ĐH KTQD,  mong muốn và chúc các học viên lớp Đại học chuyên ngành Kế toán, Ngân hàng K52 sẽ đạt kết quả cao trong học tập.

TS Hoàng Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh cũng cam kết sẽ tạo điều kiện về CSVC thuận lợi nhất cho lớp học,  ông Hoàng Tiến Dũng cũng đề nghị các học viên khắc phục khó khăn, tích cực, chủ động để đạt kết quả cao trong học tập.

Trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục liên kết với trường Đại học Kinh tế Quốc dân mở lớp Đại học ngành Kế toán, Ngân hàng, VB2 Kế toán, Ngân hàng

Thời gian học: 1,5 – 3 năm tùy theo từng đối tượng, đào tạo theo tín chỉ, học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm học: Tại Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương