Chiều ngày 8/10/2019, BCH Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương Lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2020.

+
Xem ảnh gốc

Nhằm mục đích đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời bầu ra được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDTX  tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2019 - 2020 có đầy đủ uy tín, phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào TN thời kỳ mới.

Về tham dự và chỉ đạo đại hội, vinh dự được đón đồng chí Hoàng Trọng Hiển – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hải Dương; Đồng chí Vũ Công Thản – UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, cùng các đồng chí là chuyên viên của Thành đoàn Hải Dương.

Về phía lãnh đạo Trung tâm, vinh dự được đồng chí Hoàng Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, Các đồng chí trong BGĐ, BCH đảng ủy, BCH Công đoàn, bí thư của các chi bộ trong trung tâm, các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã đến chia vui và chúc mừng đại hội. Đại hội đã triệu tập đầy đủ 71 Đoàn viên tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đoàn Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 – 2019  và được Đảng ủy, Ban giám đốc Trung tâm đánh giá cao về các hoạt động của Đoàn thanh niên và được Đoàn cấp trên đánh giá là “Đoàn trường vững mạnh xuất sắc”. Đoàn Trung tâm vinh dự nhận được Cờ thi đua của Tỉnh Đoàn Hải Dương. Đồng chí Trần Quang Hảo - Bí thư Đoàn trung tâm được tặng bằng khen của Tỉnh đoàn.

Tại Đại hội, Lãnh đạo đoàn cấp trên và lãnh đạo Trung tâm đã đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trung tâm đã đạt được. Đồng chí Vũ Công Thản – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội cũng đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Hoàng Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm về những kết quả đã đạt được của phong trào Đoàn trung tâm. Đồng chí đã khích lệ, động viên và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên, làm sao vừa cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khoá, vừa có thể bộc lộ hết khả năng của bản thân, song song với đó là việc linh hoạt và đổi mới trong cách thức tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho các ĐVTN trong toàn trung tâm. Đặc biệt chú trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho Đoàn viên thông qua sinh hoạt chi đoàn.

Đại hội cũng đã bầu ra 07 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ mới trên tinh thần khách quan, dân chủ, những người có đủ khả năng, năng lực để lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ mới.