Căn cứ Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ quy định về công tác văn thư;
Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ văn thư cho cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan nhà nước và các cá nhân có nhu cầu, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội mở lớp bồi dưỡng ngắn hạn và cấp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2021.

Nội dung bồi dưỡng: Nghiệp vụ về công tác văn thư, lưu trữ
Đối tượng tham gia: Cán bộ, công chức, viên chức và các cá nhân có nhu cầu đang làm việc trong các cơ quan nhà nước, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp.
Thời gian đào tạo: 02 tháng, học ngoài giờ hành chính.
Chương trình học: Theo quy định của nhà trường.
Kinh phí khóa học: Học viên đóng góp theo quy định của nhà trường.
Đơn vị tham gia bồi dưỡng: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
Hình thức bồi dưỡng: Trực tiếp hoặc trực tuyến.
Địa điểm học: Tại Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương hoặc tại dưới địa phương nếu đảm bảo đủ số lượng từ 40 người trở lên.

Liên hệ: Phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm GDTX- NN, TH tỉnh Hải Dương.

🏠Số 310 Nguyễn Lương Bằng- thành phố Hải Dương.

☎️ 0220.6258.310/ 0963.786.186.

🌎  gdtxtinhhaiduong.edu.vn./.

THAM KHẢO THÊM:
Công văn số: 1503/ SGDĐT-TCCB của Sở GD&ĐT Hải Dương về việc mở lớp Nghiệp vụ công tác văn thư tại Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh.
Nghị định 30/2020/NĐ-CP ngày 05/03/2020 của Chính Phủ về công tác văn thư.
Công văn số: 218/CV-GDTX-NN,TH ngày 14 tháng 5 năm 2021 của Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương về việc mở các lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2021.