Thực hiện nhiệm vụ được UBND tỉnh và Sở GD&ĐT Hải Dương giao, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh liên kết với các Trường đại học sư phạm thông báo tuyển sinh các lớp đại học sư phạm hình thức VLVH năm 2021 cụ thể như sau:

1. Lớp Đại học liên thông ngành sư phạm Tin học của Trường ĐHSP Hà Nội 2
+ Đối tượng tuyển sinh : Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm theo chuyên ngành đào tạo, nếu tốt nghiệp ngành CNTT thì phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
+ Thời gian đào tạo: 1,5- 2 năm, học vào thứ 7, chủ nhật.
+ Thời gian ôn tập và thi tuyển sinh: Dự kiến tháng 9/2021 nếu đủ số lượng.
2. Lớp Đại học liên thông ngành sư phạm: Công nghệ; Giáo dục công dân; Lịch sử; Địa lý; Thể dục; Âm nhạc; Mỹ thuật; Tiếng Anh của Trường ĐHSP Hà Nội
+ Đối tượng tuyển : Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm theo chuyên ngành đào tạo.
+ Thời gian phát hành và thu hồ sơ: Từ 15/8/2021 đến 30/09/2021
+ Thời gian ôn tập và thi tuyển sinh: Sẽ có thông báo sau.
+ Địa điểm ôn tập và thi tuyển: Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh.
Riêng các lớp nâng chuẩn ngành sư phạm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn đã ổn định hồ sơ để chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh đầu vào dự kiến vào ngày 21,22/8/2021 tại Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh. Trung tâm vẫn tiếp tục thu hồ sơ tuyển sinh bổ sung của 5 ngành trên cho đến trước ngày thi. Sau kỳ thi tuyển sinh nếu còn đồng chí nào có nhu cầu nộp hồ sơ thi tuyển sinh bổ sung vào các ngành trên sẽ không được giải quyết.
3. Lớp Đại học văn bằng thứ 2 ngành sư phạm Toán của Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên
+ Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp đại học ngành sư phạm, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đầu vào.
+ Thời gian đào tạo: 1,5- 2 năm, học vào thứ 7, chủ nhật.
+ Thời gian nhập học: Dự kiến tháng 9/2021.
  4. Lớp ĐHSP liên thông ngành Giáo dục Tiểu học của Trường ĐHSP Hà Nội
+ Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm tiểu học.
+ Thời gian đào tạo: 1,5- 2 năm, học vào thứ 7, chủ nhật.
 Lớp này đã ổn định hồ sơ để chuẩn bị kỳ tuyển sinh đầu vào theo lịch của nhà trường, dự kiến vào ngày 21,22/8/2021 tại Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh cùng với các lớp nâng chuẩn của năm 2021. Những giáo viên không thuộc đối tượng được cử đi đào tạo nâng chuẩn theo kế hoạch của UBND tỉnh đợt này, nếu có nhu cầu đào tạo theo nguyện vọng cá nhân được nộp hồ sơ tham gia bổ sung để thi và học cùng khóa học này. Thời gian nhận hồ sơ bổ sung trước ngày thi tuyển sinh.
* Mua và nộp hồ sơ: Phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương.
Địa chỉ: 310 Nguyễn Lương Bằng- Thành phố Hải Dương.
Di động: 0963.786.186.
Website: gdtxtinhhaiduong.edu.vn.