Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành Y tế, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp với các trường: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Y- Dược Thái Nguyên mở các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành Y tế năm 2021 gồm các chương trình, cụ thể như sau:

1. Lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp bác sĩ cao cấp (hạng I); bác sĩ chính (hạng II); bác sĩ (hạng III).

2. Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp bác sĩ y học dự phòng cao cấp (hạng I), bác sĩ y học dự phòng chính (hạng II) và bác sĩ y học dự phòng (hạng III).

3. Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp y tế công cộng cao cấp (hạng I), y tế công cộng chính (hạng II), y tế công cộng (hạng III).

4. Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dược sỹ cao cấp (hạng I), Dược sĩ chính (hạng II), Dược sỹ (hạng III).

5. Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Dân số viên (hạng II), Dân số viên (hạng III)

6. Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng (hạng II), Điều dưỡng (hạng III)

7. Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật y tế (hạng II), Kỹ thuật y tế (hạng III)

🎯 Chương trình đào tạo: được thực hiện theo Quyết định ban hành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành Y tế của Bộ y tế.

🎯 Hình thức bồi dưỡng: Tập trung kết hợp với trực tuyến hoặc trực tuyến.

🎯 Kinh phí bồi dưỡng: Theo quy định của nhà trường.

🎯 Hồ sơ đăng ký: Gồm Phiếu đăng ký (theo mẫu của nhà trường); văn bản công chứng bằng tốt nghiệp; quyết định công chứng bổ nhiệm chức danh giữ hạng, bản sao công chứng CMTND hoặc CCCD; 02 ảnh 4x6 nền trắng đựng trong phong bì ghi rõ tên, ngày sinh, nơi công tác)

🎯 Thời gian bồi dưỡng: Theo quy định của nhà trường.

🎯 Địa điểm tổ chức lớp học: Tại Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương hoặc tại các địa phương theo nhu cầu của các đơn vị.

🎯 Liên hệ: Phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương. Đ.c Số 310, đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương.

Điện thoại: 0963.786.186.

THAM KHẢO:

Công văn số 355/ CV-GDTX-NN,TH V/v mở lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành Y tế năm 2021;

---------

👉👉👉Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương