Sáng ngày 13/8/2022, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cho các tân cử nhân ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Tin học khóa 2020-2022.

🌟Đến tham dự và phát biểu tại chương trình, vế phía Trường Đại học Sư phạm HN2 gồm có:

👉TS. Trịnh Đình Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà Trường.

👉PGS. TS Nguyễn Văn Thụ, Trưởng phòng Đào tạo.

Và các thầy cô quản lý lớp.

Zalo

🌟Về phía Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh gồm có TS. Hoàng Tiến Dũng- Giám đốc Trung tâm và các thầy cô đại diện cho BGĐ, các phòng ban trong Trung tâm.

Zalo

🍀Trong không khí xúc động và tự hào, sinh viên Nguyễn Thị Thuỷ đại diện cho gần 150 tân cử nhân được Nhà trường trao bằng và vinh danh, đã bày tỏ cảm nghĩ và dành tặng đại diện hai Nhà trường bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất!

Zalo

Cũng trong buổi lễ, đại diện hai Nhà trường đã:

- Trao bằng, giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích học tập cao nhất ngành đào tạo/khoá học.

- Trao bằng cho sinh viên theo danh sách/ngành đào tạo.

Xin được chúc mừng các tân cử nhân!

————-

👉👉👉Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương