TRUNG TÂM GDTX- NGOẠI NGỮ, TIN HỌC TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

BGĐ và tập thể Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Lãnh đạo Vụ Giáo dục Thường xuyên (Bộ GD&ĐT), lãnh đạo sở Nội Vụ, Sở GD&ĐT; đại diện trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, trường Đại học Luật Hà Nội, trường Đại học Mở Hà Nội, trường đại học Vinh, trường Cao đẳng Dược Hải Dương...và các trường liên kết cùng với Lãnh đạo các Trung tâm GDTX tỉnh toàn quốc; đại diện các Sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố Hải Dương; các công ty liên kết; đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ thầy cô đã từng công tác tại Trung tâm cùng các thế hệ học sinh, sinh viên qua các thời kì đã dành thời gian tham dự buổi gặp mặt kỉ niệm và dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đến Trung tâm. Chúng tôi mong rằng buổi gặp mặt này đem lại nhiều cảm xúc đẹp đẽ, ấn tượng và tình cảm sâu sắc trong lòng mỗi vị đại biểu, khách quý, nhất là những đồng chí đã và đang công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường này. Xin kính chúc các vị đại biểu, khách quý, các thế hệ CB-GV-NV, học sinh, sinh viên Trung tâm sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Trân trọng!