Ngày 26/03/2022 Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 54 lớp Đại học chuyên ngành Kế toán- học tại Hải Dương.

+
Xem ảnh gốc

Trong những năm qua Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh HD đã liên kết với Trường ĐHKTQD mở được nhiều lớp đại học, nhiều khóa học, chủ yếu về các lĩnh vực, kinh tế, luật cho ngũ cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trường ĐHKTQD là trường trọng điểm quốc gia, trường Đại học hàng đầu trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Nhằm cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao, có thương hiệu và danh tiếng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế quốc dân có:

1. PGS-TS Bùi Huy Nhượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường

2. PGS-TS Phạm Quang, Trưởng khoa đại học tại chức

3. Ths Lương Việt Anh, Phó Trưởng khoa đại học tại chức

4. PGS-TS Nguyễn Hữu Ánh, Viện trưởng Viện Kế toán- Kiểm toán

5. PGS-TS Đinh Thế Hùng, Phó Viện trưởng Viện Kế toán- Kiểm toán

6. ThS Trần Quý Long- Phó trưởng phòng truyền thông

7. Bà Nguyễn Thị Phương Dung, chuyên viên khoa Đại học tại chức

8. Bà Dương Thị Chi, giảng viên viện kế toán, kiểm toán

Về phía Trung tâm GDTX-NN,TH tỉnh có sự tham gia của TS. Hoàng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc trung tâm và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên trung tâm.

Mở đầu chương trình buổi lễ, Ths. Lương Việt Anh, Phó Trưởng khoa đại học tại chức của trường lên công bố quyết định trúng tuyển.

Tiếp theo chương trình PGS-TS Bùi Huy Nhượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai giảng lớp học.

  TS. Hoàng Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trung tâm đại diện cho tập thể lãnh đạo đơn vị lên phát biểu.

Một đồng chí học viên đại diện cho tập thể lớp lên phát biểu cảm ơn và tặng hoa cho đại diện 2 Nhà trường.

  Buổi lễ khai giảng khóa 54 lớp đại học chuyên ngành Kế toán của Trường ĐHKT Quốc dân đã thành công tốt đẹp . Xin kính chúc các vị đại biểu khách quý cùng quý thầy cô: một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các đồng chí học viên mạnh khỏe, học tập tốt và gặt hái được nhiều kiến thức trong lớp học.

 ---------

👉👉👉Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương

🏠 310 Nguyễn Lương Bằng

🌎 http://gdtxtinhhaiduong.edu.vn/

📧 gdtxhaiduong@gmail.com