Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương liên kết với Trường Bồi dưỡng cán bộ trực thuộc Bộ Tài chính tuyển sinh các lớp bồi dưỡng ngạch: Kế toán viên, Kế toán viên chính, thuế, hải quan và các lớp bồi dưỡng theo nhu cầu của học viên/ đơn vị như sau:

1.     Ngạch Kế toán viên:

+ Đối tượng: Hiện đang giữ ngạch kế toán viên và tương đương, hoặc đang

giữ ngạch kế toán viên trung cấp, cao đẳng chuẩn bị thi nâng ngạch lên kế toán viên.

+ Chương trình đào tạo: Theo Quyết định số 1578/QĐ-BTC ngày 03/7/2013 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

2. Ngạch Kế toán viên chính:

+ Đối tượng: Hiện đang giữ ngạch kế toán viên chính và tương đương, hoặc

đang giữ ngạch kế toán viên và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên kế toán viên chính.

+ Chương trình đào tạo: Theo Quyết định số 1579/QĐ-BTC ngày 03/7/2013 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

3.Các lớp bồi dưỡng ngắn hạn:  Thuế, Kho bạc nhà nước, Kế toán trưởng, Chủ tài khoản, Tài sản công, Nghiệp vụ đấu thầu, Thẩm định giá và các chương trình bồi dưỡng khác do đơn vị đặt hàng theo nhu cầu.

* Thời gian nhập học và học các lớp trên: khi có đủ số lượng hồ sơ đăng ký học từ 40 học viên trở lên;

* Hình thức bồi dưỡng: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến hoặc trực tuyến;

* Kinh phí đào tạo: Theo quy định của nhà trường;

* Địa điểm học: Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương.

* Mua và nộp hồ sơ: Phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm GDTX- NN, TH tỉnh Hải Dương.

Địa chỉ: Số 310 Nguyễn Lương Bằng- thành phố Hải Dương.

Di động: 0963.786.186

Website: gdtxtinhhaiduong.edu.vn

THAM KHẢO:

Công văn số 200/CV-GDTX-NN,TH  ngày 06 tháng 5 năm 2021 của Trung tâm GDTX-Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương về tuyển sinh các lớp bồi dưỡng ngắn hạn của Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính- Bộ Tài Chính năm 2021.

Thông tư 77/2019/TT-BTC  ngày 11/11/2019 của Bộ Tài chính Quy định  mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức ngành kế toán, thuế, hải quan, dự trữ;

Công văn số: 123/UBND-VP ngày 14 tháng 1 năm 2021của UBND tỉnh Hải Dương về việc cho phép liên kết bồi dưỡng với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính trực thuộc Bộ Tài chính năm 2021tại Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương;