Là một trong hai thị trường thu hút lao động Việt Nam nhất trong nhiều năm qua, cùng với thị trường lao động Nhật Bản, Đài Loan luôn là đích nhắm của rất nhiều lao động Việt Nam có nhu cầu đi lao động ở nước ngoài. Được đánh giá là thị trường lao động dễ tính, điều kiện tuyển dụng không quá gắt gao, chi phí xuất cảnh phù hợp với đa số điều kiện của người lao động Việt Nam, việc nhiều và lương ổn định, vì thế cho đến nay Đài Loan vẫn là tâm điểm của thị trường xuất khẩu lao động tại Việt Nam nói chung. Nếu bạn đang có nhu cầu và rất quan tâm về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan.

Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương (nay là Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh) là đơn vị công lập duy nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương có chức năng nhiệm vụ Tư vấn du học (theo quyết định số 873/QĐ-UBND ngày 01/4/2016 của UBND tỉnh Hải Dương) và liên kết, hợp tác với các đơn vị có chức năng nhiệm vụ giới thiệu XKLĐ quốc tế.
Trung tâm liên kết với công ty TTLC là đơn vị trực tiếp thực hiện Giấy phép số: 1668/LĐTBXH-GP cấp ngày 22/10/2019 do Bộ lao động, Thương binh và Xã hội cho phép hoạt động dịch vụ đưa người Lao động đi làm việc tại Nước ngoài. Với phương châm: " Phát triển, phát triển bền vững để phục vụ người lao động", Công ty đã không ngừng nỗ lực vươn lên chính mình để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong 24 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đưa 50.000 lao động và thực tập sinh đi làm việc tại các quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Australia, Thụy điển, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông, Macau, Đông Âu – Cộng hoà Czech, Slovakia, Israen, Nga… Các ngành nghề từ trình độ cao như hàn công nghệ cao, kỹ sư, đầu bếp, phục vụ khách sạn, sơn ô tô …đến giúp việc gia đình, làm nông nghiệpp...
Hiện nay, Chính phủ Đài Loan đã thông qua luật mới : mỗi người lao động nước ngoài sẽ được làm việc liên tục 12 năm mà không phải về nước làm thủ tục gia hạn  Hợp đồng. Trong năm 2021, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh phối hợp với công ty TTLC đang cần tuyển số lượng lớn lao động:  Nam, Nữ đi làm việc tại Đài Loan, với các chỉ tiêu cụ thể như sau:

Điện tử                                             SL 300    Chi phí: Khoảng từ 90 triệu    Lương cơ bản: 24.000 Đài tệ, chưa kể làm thêm giờ
Thợ cơ khí, hàn tiện, mộc, LĐPT    SL 500     Chi phí: Khoảng từ 90 triệu    Lương cơ bản: 24.000 Đài tệ, chưa kể làm thêm giờ
Viện Dưỡng Lão Đài Loan              SL 250     Chi phí: Khoảng từ 70 triệu    Lương cơ bản: 24.000 Đài tệ, chưa kể làm thêm giờ

1. Yêu cầu :
- Nam: tuổi từ 18 đến 37,  cao từ 1m60, nặng 55 kg trở lên (Tùy từng đơn hàng)
- Nữ: tuổi từ 18 đến 50, cao từ 1m50,  nặng 42 kg trở lên. (Tùy từng đơn hàng)
-Sức khỏe tốt, không có tiền sử về tim mạch, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, lao phổi.

2. Thời hạn hợp đồng: 03 năm và có thể được gia hạn đến 12 năm.

3. Đào tạo: Người Lao động được đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng từ 01 tháng – 03 tháng kể từ ngày đăng ký.

4. Thời gian dự kiến xuất cảnh: Từ  1 – 3 tháng kể từ khi nộp đủ giấy tờ ( hộ chiếu + sức khỏe + ảnh + tiền đặt cọc)

5. Các chế độ ưu đãi: Những người lao động có nhu cầu vay vốn, Trung tâm sẽ cung cấp giấy tờ, hồ sơ vay vốn để thực hiện thủ tục vay vốn tại Ngân hàng địa phương.

💢💢💢 Liên hệ ngay: Phòng Tư vấn Du học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Hải Dương
🏡 Số 310 Nguyễn Lương Bằng, tp Hải Dương
☎️ Hotline: 0220 6258 314/ 0989 262 538/ 0982 224 376