Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2020 được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương, Trung tâm GDTX- Ngoại  ngữ, Tin học tỉnh tổ chức gặp mặt chia tay với nhà giáo Phạm Xuân Tuyển - Phó Giám đốc Trung tâm.

+
Xem ảnh gốc

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, thầy được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc thầy cũng được nhận quyết định nghỉ hưu. 

Đến dự buổi chia tay, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương có bà Nguyễn Thị Tiến- Phó Giám đốc Sở, ông Trần Minh Thắng- Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở cùng các ông bà là cán bộ, chuyên viên các phòng ban thuộc Sở.Về phía Trung tâm có ông Hoàng Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn đơn vị.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đã thay mặt Ban tổ chức tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Phạm Xuân Tuyển. 38 năm gắn bó với ngành Giáo dục, đồng chí đã trải qua nhiều cấp bậc, đơn vị  và có 6 năm cống hiến tại Trung tâm GDTX- NN, TH tỉnh với vai trò Phó Giám đốc Trung tâm. Đồng chí luôn nhiệt tình, tận tụy, có trách nhiệm cao trong công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với đồng nghiệp và cấp dưới, đồng chí là người chú, người anh luôn chân tình, quan tâm, gần gũi, sẵn sàng giúp đỡ và sẻ chia với mọi người trong công việc cũng như cuộc sống.

Cũng trong buổi gặp mặt chia tay, nhà giáo Phạm Xuân Tuyển đã được đại diện Sở Giáo dục là ông Trần Minh Thắng đã lên đọc quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm; bà Nguyễn Thị Tiến- Phó GĐ Sở tặng hoa và phát biểu chia tay. Và đặc biệt là những bó hoa, những món quà mà Tập thể lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, các phòng ban của Trung tâm dành tặng đồng chí Phạm Xuân Tuyển. 

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Tuyển khẳng định sẽ luôn giữ gìn, trân trọng những kĩ niệm, những tình cảm và sự động viên của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Trung tâm; đồng thời sẽ luôn quan tâm, dõi theo và mong Trung tâm sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Xin được kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động tại địa phương và luôn giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.